Nạp ga điều hòa uy tín, có bảo hành Hà Nội

NẠP GA ĐIỀU HÒA UY TÍN, CÓ BẢO HÀNH TẠI HÀ NỘI

Điều hòa là một trong những thiết bị mà hầu hết những gia đình hiện nay đều sở hữu, Tuy nhiên qua thời gian sử dụng điều hòa của chúng ta cần phải được bảo dưỡng và nạp ga để giúp cho điều hòa chạy luôn ổn định.

Nạp ga điều hòa uy tín, có bảo hành Hà Nội
Nạp ga điều hòa uy tín, có bảo hành Hà Nội

Khi nào thì cần nạp ga điều hòa?

Để biết được có cần nạp ga điều hòa lúc này hay không bạn nên kiểm tra điều hòa bằng cách điều chỉnh cho máy điều hòa hoạt động ở chế độ lạnh nhất hoặc là hoạt động ở chế độ nóng nhất. Sau đó kiểm tra quạt của điều hòa xem có hoạt động bình thường hay không. Khi điều hòa hoạt động hơi nóng hoặc không lạnh thì là bạn nên nạp ga điều hòa.

Quy trình nạp ga điều hòa của trung tâm

Để nạp ga điều hòa an toàn và đúng cách chúng tôi cần phải kiểm tra lưu lượng khí trong ống dẫn, xem thử chúng có bị thừa hoặc thiếu hay không.

Sau đó chúng tôi sẽ xả hết không khí ở trong 2 giây nối, điều này sẽ giúp cho quá trình nạp khí ga không bị trộn lẫn giữa khui ra và hơi lạnh.

Sau khi đã nạp đủ lượng gas cần thiết thì chúng tôi sẽ khóa hết các quan lại để đảm bảo ga không bị thoát ra môi trường bên ngoài.

Sau khi đã hoàn thành tất cả các bước nạp ga điều hòa, chúng tôi sẽ khuyên bạn cần phải cho máy hoạt động khoảng 45 phút để đảm bảo tình trạng máy ổn định. Khi máy hoạt động ổn định sẽ hoàn tất quá trình nạp gas.

Hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ một cách chu đáo nhất

Trung tâm ĐIỆN LẠNH HUY TOÀN 

 Địa chỉ: 18DV13 khu đất dịch vụ Tây Nam Linh Đàm – Hoàng Mai – Hà Nội
 Điện thoại:  0986 256 765

 Fanpage: https://www.facebook.com/Thietbigiadinh.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0986256765